Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2017 và Chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12)

Đăng vào 23/12/2017 00:00

Sáng ngày 22/12/2017, Hội cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).

 

                              

 

Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đình Liễu, Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban chính sách Thành hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; đồng chí Chu Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng, đại diện BCH Đoàn thanh niên Trường cùng 41 đồng chí Hội viên Hội cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội.

 

                                       

         

Theo Báo cáo tổng kết công tác Hội, trong năm 2017, với sự quan tâm của Thành hội, của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự cố gắng của mỗi Hội viên, hoạt động của Hội cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trên tất cả các phương diện, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường. Công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống tinh thần, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các Hội viên cũng được Hội thực hiện kịp thời và hiệu quả.  


                      

 

Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên chúc mừng kết quả công tác của Hội và gửi đến các cựu chiến binh lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày hội truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Chu Mạnh Hùng bày tỏ tình cảm tri ân với những cống hiến đặc biệt của các đồng chí cựu chiến binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Nhà trường. Đồng chí đánh giá, Hội cựu chiến binh cũng như mỗi hội viên là những nhân tố đặc biệt trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên, từ đó mong muốn Hội tiếp tục đổi mới, đa dạng trong hoạt động để phát huy tốt hơn nữa vai trò này. Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị các đơn vị, tổ chức trong Trường quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của hội viên; hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ cựu chiến binh và kỷ niệm chương cho các hội viên của Hội. 

 

 

Tại Hội nghị, các hội viên đã thảo luận và thông qua phương hướng hoạt động năm 2018 của Hội với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội; liên hệ chặt chẽ với các đơn vị, đoàn thể có liên quan và đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của Nhà trường./.

Hồng Thu