Đội H2T Đại học Luật Hà Nội giành quán quân cuộc thi Vmoot quốc gia 2021

Đăng vào 08/12/2021 18:36

Đội H2T đến từ Trường Đại học Luật Hà Nội mới xuất sắc giành ngôi vị quán quân giải Phiên toà giả định phiên bản Việt – Vmoot cấp Quốc gia năm 2021.

Nối tiếp sự thành công từ 4 mùa giải trước, phiên toà giả định phiên bản Việt – Vmoot cấp Quốc gia năm 2021 chính thức trở lại, do Trường Đại học Luật TP Hồ CHí Minh đăng ký tổ chức. Đây là một sân chơi học thuật với quy mô lớn, chuyên nghiệp, chắp cánh cho các “tân luật sư” tương lai tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Ngay từ vòng sơ loại, các đội thi đã thể hiện được bản lĩnh, phong thái tự tin cùng với kiến thức chuyên môn của mình. Tại vòng bán kết, các đội thi được chia ra làm 2 bảng để tranh tài với nhau. Vòng thi diễn ra với những màn đấu trí vô cùng kịch tính, quyết liệt, các đội thi lần lượt đưa ra những lập luận, quan điểm thể hiện được vốn kiến thức và tư duy phản biện của mình.

Thông qua kỹ năng lập luận thuyết phục, cách xử lý thông minh cùng phong thái tự tin để giải quyết những câu hỏi hóc búa mà Hội đồng trọng tài đưa ra, các đội thi đã thành công thuyết phục được các vị Ban Giám khảo để ghi tên mình vào Vòng Chung kết là Đội HakuDi – Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đội H2T – Đại học Luật Hà Nội.

Chung cuộc, Đội H2T đến từ Trường Đại học Luật Hà Nội đã xuất sắc giành về ngôi vị quán quân. Giải Nhì thuộc về Đội HakuDi, khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Một số hình ảnh của Đội H2T:

P.Mai-Báo Pháp luật Việt Nam