Thông báo tuyển chọn sinh viên đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự Cuộc thi tranh tụng giả định The ASEAN MOOT (Vòng thi Quốc gia) năm 2023

Đăng vào 28/04/2023 14:31

Cuộc thi The ASEAN Moot (Vòng thi Quốc gia) là cuộc thi được đồng tổ chức bởi Hội luật gia Việt Nam (VLA) và Trường Đại học Luật Hà Nội nhằm lựa chọn đội thi đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi The ASEAN Moot do Hiệp hội Luật ASEAN (ALA) tổ chức tại Malaysia vào tháng 10/2023, bên lề Hội nghị thường niên của ALA. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên luật ở Việt Nam trong phát triển ký năng tranh tụng, hùng biện trong lĩnh vực pháp luật nói chung, luật đầu tư quốc tế nói riêng.

Năm nay, được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường và để tiếp tục tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức ở cuộc thi The ASEAN MOOT 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Luật Hà Nội, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế sẽ tiến hành phỏng vấn và huấn luyện 02 đội tuyển tham gia Vòng thi Quốc gia Cuộc thi The ASEAN Moot dự kiến bắt đầu từ tháng 5-6/2023 tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tuyển chọn những đội thi đại diện cho Trường Đại học Luật Hà Nội, những bạn sinh viên có khả năng và hứng thú với cơ hội cọ sát tại cuộc thi đầy hấp dẫn náy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển bao gồm thư giới thiệu đội thi (một đội thi sẽ gồm 4 người) và năng lực của đội thi mình.

1. Điều kiện tham gia dự tuyển: Sinh viên đang theo học hệ chính quy văn bằng thứ nhất (K44 đến K47).

2. Hồ sơ dự tuyển: Sinh viên chuẩn bị hồ sơ bằng tiếng Anh bao gồm: (1) Thư giới thiệu đội thi (mỗi đội thi sẽ gồm từ 2 đến 4 sinh viên); (2) CV của từng thành viên trong đội; (3) Email và số điện thoại liên hệ của đội trưởng. Sinh viên có thể gửi hồ sơ theo đội thi hoặc cá nhân (Khoa có thể ghép vào đội thi phù hợp).

3. Địa chỉ và thời hạn nộp hồ sơ: Hồ sơ được gửi đến email của cô Nguyễn Ngọc Hồng Dương (hongduongng@gmail.com), cc cô Nguyễn Thị Anh Thơ (nguyenanhtho0102@yahoo.com) trước 14h ngày 07/5/2023.

4. Thời gian phỏng vấn: Khoa dự kiến tiến hành phỏng vấn đối với các đội thi/sinh viên vượt qua vòng hồ sơ vào 14h00 Chiều Thứ ba, ngày 09/5/2023  (trực tiếp tại Văn phòng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế A1401).