Công tác phục vụ bạn đọc của Trung tâm Thông tin thư viện mùa dịch COVID-19

Đăng vào 18/04/2020 00:00

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cán bộ, giảng viên, người học Trường Đại học Luật Hà Nội phải học tập và nghiên cứu tại nhà. Hiểu được những khó khăn của bạn đọc khi không thể tiếp cận nguồn tài liệu của thư viện, thời gian qua, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã triển khai nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn đọc: số hoá luận văn, luận án, đề tài nghiên cứu khoa học năm 2019 để phục vụ nhu cầu truy cập tài liệu số; tư vấn, hỗ trợ bạn đọc qua Fanpage, Email toàn bộ các ngày trong tuần; cung cấp dịch vụ cho mượn tài liệu bằng hình thức trực tuyến; chuyển giáo trình về nhà cho sinh viên lớp Chất lượng cao.

 Có thể nói, mọi nỗ lực của Thư viện đều hướng đến những bạn đọc thân yêu của Trường Đại học Luật Hà Nội. Trong thời gian tới, bạn đọc có khó khăn, thắc mắc gì vui lòng liên hệ thư viện để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Những ngày này, đất nước ta đang phải gồng mình đối phó với dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, toàn thể cán bộ, giảng viên, người học Trường Đại học Luật Hà Nội quyết tâm chung tay cùng cả nước để sớm đẩy lùi dịch Covid-19.  Thư viện luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!