Thông báo đăng ký tuyển chọn 02 đội thi đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự VMOOT 2022

Đăng vào 08/09/2022 14:39

Kế thừa những thành công từ các cuộc thi phiên toà giả định trong nước và quốc tế, Cuộc thi Phiên tòa giả định cấp Quốc gia VMoot năm 2022 do Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức đã chính thức trở lại. VMoot 2022 là một sân chơi học thuật uy tín hàng đầu dành cho các bạn sinh viên luật thử sức tranh tụng với tư cách những luật sư thực thụ. Cuộc thi chính là một cơ hội lớn để các bạn sinh viên luyện tập, nâng cao kỹ năng tranh tụng và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp pháp lý ngay từ khi ở giảng đường đại học. Trải qua 6 năm tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các đơn vị  trong nước. Tại cuộc thi VMoot năm 2021, đội thi đại diện của Trường Đại học Luật Hà Nội đã giành giải quán quân và các cá nhân của đội thi cũng đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Đến với VMoot năm 2022, được sự giao phó và phê duyệt của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Pháp luật Kinh tế sẽ tiếp tục tiến hành lựa chọn và huấn luyện 02 đội thi đại diện cho trường tham gia VMoot năm 2022. Với ý nghĩa thiết thực của cuộc thi, Khoa Pháp luật Kinh tế rất mong nhận được hồ sơ đăng ký tham gia của các em sinh viên.

Để đăng ký tham gia đội thi, các em sinh viên vui lòng điền thông tin của mình vào link Google Forms: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd6gb-jZdrbc9qQGXAkw_sHIpJXfOoIpUhbpKZzc4eqHt-rjw/viewform chậm nhất trước 00h00 ngày 12/9/2022. Trên cơ sở các đội thi đăng ký, Khoa Pháp luật Kinh tế sẽ tiến hành tổ chức lựa chọn và công bố 02 đội thi để đại diện cho Nhà trường tham gia VMoot năm 2022.

Các em sinh viên có thể tham khảo các thông tin cuộc thi tại đây:

Trường hợp các em sinh viên có thắc mắc cần giải đáp về cuộc thi, vui lòng gửi email tới hòm thư: bomonluatthuongmai@gmail.com hoặc gửi tin nhắn vào Facebook Trang thông tin Bộ môn Luật Thương mại - Trường Đại học Luật Hà Nội: https://www.facebook.com/bomonluatthuongmai để được hỗ trợ.