Định hướng chủ đề Tạp chí Luật học năm 2024

Hội nghị cộng tác viên và tổng kết công tác Tạp chí Luật học năm 2023

Lễ công bố các quyết định, triển khai các quyết định quan trọng về công tác cán bộ

Thông báo vận hành phần mềm quản lý trực tuyến của Tạp chí Luật học

Định hướng chủ đề viết bài đăng Tạp chí Luật học năm 2023

Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Luật học năm 2022

FOR THE INAUGURAL ENGLISH LANGUAGE ISSUE OF JOURNAL OF LEGAL STUDIES

Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)

Thông báo về định hướng chủ đề viết bài đăng Tạp chí Luật học năm 2022

Thư mời viết bài báo khoa học (số tiếng Anh của Tạp chí Luật học)

Chào mừng Kỉ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021)
Chiều ngày 17/6, Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức chào mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Tới tham dự Chương trình, về phía Bộ Tư pháp có Đồng chí Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp, các đồng chí Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội  có sự tham gia của TS. Chu Mạnh Hùng - Q.Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên làm việc với Tạp chí Luật học, Lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và trị sự Tạp chí về công tác tạp chí
Sáng ngày 20/5/2021, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã chủ trì Buổi làm việc cùng lãnh đạo Tạp chí Luật học và lãnh đạo, chuyên viên, biên tập viên làm công tác tạp chí của Phòng Quản lý khoa học và trị sự Tạp chí nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Tạp chí và chỉ đạo định hướng phát triển Tạp chí trong thời gian tới

THỨ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP ĐẶNG HOÀNG OANH CHÚC MỪNG TẠP CHÍ LUẬT HỌC NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6
Nhân kỉ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), chiều 20/6, Đoàn cán bộ Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh dẫn đầu đã đến chúc mừng Tạp chí Luật học, Trường Đại học Luật Hà Nội.

HỘI NGHỊ CỘNG TÁC VIÊN TẠP CHÍ LUẬT HỌC NĂM 2018