Trường Đại học Luật Hà Nội công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng

Đăng vào 23/06/2022 00:00

Đại học Luật Hà Nội công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng

Đại học Luật Hà Nội công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có ông Vũ Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk, đại diện lãnh đạo một số đơn vị có liên quan. Về phía nhà trường, có Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, các Phó Hiệu trưởng: Vũ Thị Lan Anh, Lê Đình Nghị.

Trong năm 2021 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức, phát động Cuộc thi ý tưởng đồng phục năm 2021. Cuộc thi đã chọn được ý tưởng xuất sắc nhất, phù hợp với các tiêu chí mà BTC đưa ra sau một thời gian phát động đến toàn thể các đơn vị, đội, nhóm. Từ đó, qua sự tinh chỉnh của các chuyên gia cùng với sự góp ý của Lãnh đạo nhà trường, các bộ lễ phục sẽ giúp sinh viên, học viên nhà trường thêm phần tự hào về ngôi trường của mình và cảm thấy ý nghĩa, danh giá trong ngày lễ tốt nghiệp.

Đại học Luật Hà Nội công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng ảnh 1

Công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh, lễ phục tốt nghiệp là trang phục học thuật thể hiện sự trang trọng và ý nghĩa quan trọng, sử dụng khi sinh viên nhận bằng tốt nghiệp. Bộ lễ phục tốt nghiệp với tông màu đen - đỏ dành cho áo Cử nhân, trong đó màu đen gợi nhắc đến trang phục của các vị thẩm phán; tông màu xanh lam - trắng dành cho áo Người trao bằng, là màu sắc gắn với bộ nhận diện thương hiệu của Nhà trường. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cũng thông tin về màu sắc dự kiến tím - đen dành cho áo Thạc sĩ và đỏ - vàng, bộ lễ phục nổi bật nhất dành cho áo Tiến sĩ. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh, lễ phục tốt nghiệp của Trường Đại học Luật Hà Nội, bất kể màu gì, đều khoác trên vai dải lụa có logo và tên của Trường được viết bằng tiếng Anh.

Đại học Luật Hà Nội công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng ảnh 2

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ.

Đây chính là điểm nhấn của lễ phục tốt nghiệp, thể hiện sự kết nối giữa thầy và trò Trường Đại học Luật Hà Nội, giữa các trình độ học, giữa các người học với nhau, và đồng thời cũng là sợi dây kết nối giữa các thế hệ người học với nhà trường.

Đại học Luật Hà Nội công bố lễ phục tốt nghiệp và lễ phục trao bằng ảnh 3

Lễ phục trao bằng của Trường Đại học Luật Hà Nội.